Sửa tivi Xiaomi lỗi nguồn không đèn báo tại nhà

Đăng bởi Sửa Tivi vào lúc 02/01/2023

 Khi chiếc tivi Xiaomi nhà quý khách bỗng dưng bật không lên và nguồn không đèn báo thì Việc đầu tiên quý khách cần làm đó là: Kiểm tra nguồn điện cấp cho tivi đã có chưa, có thể do ổ cắm bạn kiểm tra lại ổ cắm và dây điện nếu nguồn điện cấp cho tivi vẫn có mà tivi Xiaomi vẫn bị nguồn không đèn báo thì quý khách cần gọi thợ Sửa tivi Xiaomi lỗi nguồn không đèn báo tới.

Sửa tivi Xiaomi lỗi nguồn không đèn báo tại nhà
Hình ảnh thực tế thợ đang Sửa tivi Xiaomi lỗi nguồn không đèn báo tại nhà

Nguyên nhân & Cách sửa tivi Xiaomi lỗi nguồn không đèn báo bật không lên

Tivi Xiaomi lỗi nguồn không đèn báo có biểu hiện trực quan đó là Bật tivi Xiaomi không lên gì, Không có đèn báo nguồn. Dưới đây là 2 nguyên nhân chính dẫn tới lỗi không đèn báo nguồn của tivi Xiaomi

Tivi Xiaomi bị cháy nổ cầu chì: 

Nguyên nhân dẫn tới cháy nổ cầu chì là chập đèn công suất, chập các đi ốt chỉnh lưu sẽ gây nổ cầu chì.  Cách sửa: thay cầu chì,  Lỗi này quý khách không thể tự sửa phải gọi thợ sửa tivi Xiaomi tới sửa chữa.

Tivi Xiaomi có thể đã bị hỏng bo nguồn:

Nguyên nhân do nguồn điện đột nhiên tăng cao (ví dụ như khi bị sét đánh) làm cho một số linh kiện như cầu chì, tụ lọc nguồn và IC công suất nguồn, nguồn cấp trước,… bị hư hỏng dẫn đến mạch bo nguồn bị hư hỏng.

Cách sửa : Thay bo nguồn mới hoặc sửa bo nguồn bị hỏng. Lỗi này quý khách không thể tự sửa phải gọi thợ sửa tivi Xiaomi tới sửa chữa.

Kinh nghiệm sử dụng tivi Xiaomi để tránh lỗi nguồn không đèn báo bật không lên: Để hạn chế tình trạng tivi mất nguồn, hoặc các hư hỏng khác bạn nên bố trí tivi ở nơi khô ráo, tránh kê sát những bức tường hay ẩm, thấm nước mưa, Khi trời mưa có sấm sét quý khách nên rút phích điện tivi ra. Ngoài ra, bạn cần kê tivi ở nơi có nguồn điện ổn định.

📝Danh sách các dịch vụ của tivi Xiaomi có thể quý khách cần:

👉 Dịch vụ sửa tivi Xiaomitại nhà Thợ Giỏi Có Bảo Hành

👉 Dịch vụ thay màn hìnhtivi Xiaomi tại nhà Chính Hãng

Trung tâm bảo hành tivi Xiaomi tại Thái Nguyên luôn sãn sàng phục vụ quý khách 24/7 mọi thông tin cũng như yêu cầu Dịch vụ Sửa tivi Xiaomi lỗi nguồn không đèn báo quý khách hãy gọi Hotline: 0928.454.999 để được phục vụ nhanh nhất!

Nhận xét