Hướng dẫn chi tiết cài YouTube cho tivi Xiaomi

Đăng bởi Sửa Tivi vào lúc 29/05/2024

Ứng dụng Youtube không còn xa lạ với người tiêu dùng, nó là nền tảng giải trí trực tuyến phổ biến, cung cấp cho người dùng nhiều nội dung hấp dẫn. Vậy bạn đã biết cài đặt Youtube cho tivi Xiaomi chưa, hãy theo dõi bài viết này của Trung tâm bảo hành tivi Xiaomi tại Thái Nguyên để biết cách cài đặt nhé!

Hướng dẫn chi tiết cài YouTube cho tivi Xiaomi

1. Tính năng thú vị của ứng dụng YouTube trên tivi Xiaomi

Việc cài YouTube cho tivi Xiaomi sẽ giúp người dùng có thêm một ứng dụng giải trí hữu ích và thú vị để sử dụng trong những phút giây thư giãn, nghỉ ngơi mỗi ngày. Ứng dụng có giao diện dễ sử dụng, đặc biệt là khi hiển thị trên màn hình lớn của tivi thì các chuyên mục hay thông tin sẽ càng rõ ràng hơn, giúp bạn dễ dàng tìm kiếm hoặc lựa chọn nội dung yêu thích.

Tính năng thú vị của ứng dụng YouTube trên tivi Xiaomi

Nếu như bạn yêu thích việc ca hát thì cài ứng dụng YouTube sẽ giúp bạn hát karaoke một cách dễ dàng. Bạn chỉ cần kết nối micro với tivi, sau đó mở các bản nhạc beat trên YouTube là có thể dễ dàng nhìn rõ lời để thỏa sức hát ca.

👉 Xem thêm: Tự sửa lỗi màn hình tivi Xiaomi bị đốm sáng trắng, sáng màu

2. Cách cài YouTube cho tivi Xiaomi chi tiết

Tải CH Play về tivi Xiaomi

Để có thể tải ứng dụng YouTube về tivi Xiaomi thì tivi của bạn phải có CH Play (cửa hàng ứng dụng Google Play Store). Cách tải CH Play về tivi như sau:

- Bước 1: Mở tivi rồi bấm nút Home để đi đến trang chủ, sau đó bấm nút Tìm kiếm.

- Bước 2: Dùng remote dò tìm Google Play Store, sau khi thấy ứng dụng thì bạn nhấn chọn vào vài tải về.

Cách cài YouTube cho tivi Xiaomi chi tiết

- Bước 3: Sử dụng tài khoản Google để đăng nhập vào ứng dụng CH Play là được.

👉 Xem thêm: Tivi Xiaomi không nhận remote? Nguyên nhân và cách xử lý là gì?

Cài YouTube cho tivi Xiaomi

Để tải ứng dụng YouTube về tivi Xiaomi, bạn thực hiện các bước sau đây:

- Bước 1: Mở ứng dụng CH Play trên tivi Xiaomi, sau đó bạn nhập tên YouTube vào ô tìm kiếm để tìm ứng dụng này. Sau khi tìm thấy, bạn nhấn chọn vào YouTube và chọn tải xuống (Download).

- Bước 2: Sau khi tải xuống hoàn tất, bạn sẽ thấy biểu tượng của ứng dụng YouTube xuất hiện ở màn hình chính (nếu không có thì bạn tìm trong phần ứng dụng).

Cài YouTube cho tivi Xiaomi

- Bước 3: Bạn chỉ cần truy cập vào YouTube (đăng nhập nếu hệ thống yêu cầu) và thưởng thức những nội dung giải trí hấp dẫn.

3. Cách xem YouTube trên tivi Xiaomi không có quảng cáo

Trung tâm bảo hành tivi Xiaomi tại Thái Nguyên vừa gửi đến bạn cách cài YouTube cho tivi Xiaomi. Việc xem phim, nghe nhạc,... trên YouTube rất đặc sắc và hấp dẫn nhưng đôi khi sẽ khiến trải nghiệm giải trí của người dùng bị gián đoạn nếu bị dính quá nhiều quảng cáo. Sau đây là tổng hợp một số cách giúp bạn xem YouTube trên tivi mà không có quảng cáo để bạn có thể áp dụng trong quá trình sử dụng của mình.

Vô hiệu hóa quảng cáo trên YouTube

Bạn thực hiện các bước sau để tiến hành vô hiệu hóa mục Quảng cáo được cá nhân hóa trên YouTube:

- Bước 1: Bạn tìm và chọn vào mục Cài đặt của tài khoản Google mà bạn đã sử dụng để đăng nhập vào hệ thống tivi Xiaomi hoặc vào mục Cài đặt trên ứng dụng YouTube (thường có ký hiệu hình bánh răng ở góc dưới cùng bên trái của ứng dụng).

- Bước 2: Tìm vào chọn vào thư mục Dữ liệu của bạn trong YouTube/Dữ liệu và quyền riêng tư.

- Bước 3: Lướt xuống phần bên dưới của thư mục và chọn vào Cài đặt quảng cáo/Quảng cáo được cá nhân hóa rồi tắt phần này là được.

Vô hiệu hóa quảng cáo trên YouTube

Vô hiệu hóa mục Hiển thị thẻ thông tin trong video trên YouTube

- Bước 1: Chọn vào mục Cài đặt trên ứng dụng YouTube (thường có ký hiệu hình bánh răng ở góc dưới cùng bên trái của ứng dụng).

- Bước 2: Bạn quan sát phần menu ở phía bên trái màn hình, chọn vào mục Phát lại và hiệu suất và bỏ chọn phần tick xanh ở phần Hiển thị thẻ thông tin trong video.

Cách xem YouTube trên tivi Xiaomi không có quảng cáo

Trên đây là hướng dẫn chi tiết cách cài đặt Youtube cho tivi Xiaomi mà Trung tâm bảo hành tivi Xiaomi tại Thái Nguyên muốn gửi đến bạn. Hy vọng bài viết này sẽ hữu ích với bạn. Thân ái chào tạm biệt!

Nhận xét